Hotline : 0985 213 785
Tư vấn - Lắp đặt - Bảo hành - Hỗ trợ 24/7

Cửa Cuốn Trượt Trần Nhập Khẩu

Cửa Cuốn Trượt Trần Nhập Khẩu

Tên sản phẩm : Cửa Cuốn Trượt Trần Nhập Khẩu

Mã sản phẩm : Overhead

Giá :   Liên hệ

(Đã bao gồm thuế VAT)

Tình trạng :  Còn hàng


Giới thiệu sản phẩm

CỬA CUỐN TRƯỢT TRẦN OVERHEAD

1. Giá bán toàn quốc: 4.320.000 vnđ/m2
2. Giá bán khuyến mại:
3.900.000 vnđ/m2


Đặc tính nổi bật

- Phong cách châu Âu

OVERHEAD và AUSTLIFT là dòng sản phẩm cua cuon được ưa chuộng, sử dụng phổ biến tại Châu Âu và đang trở thành trào lưu mới tại Châu Á. Bề mặt thân cửa được dập ô nổi làm giảm sự thô cứng của vật liệu, mang đến vẻ sang trọng cho cửa

- Phù hợp cho trần nhà thấp
 
Hoạt động bằng cơ chế trượt trần không cần lô cuốn, OVERHEAD và AUSTLIFT là được thiết kế đặc biệt ứng dụng cho các garage có chiều cao thấp.            
OVERHEAD và AUSTLIFT chỉ chiếm 25cm chiều cao trần garage của bạn.

- Cứng vững và bền chắc

Thân cửa OVERHEAD được ghép bởi 2 lớp thép Colorbond siêu bền của hãng thép hàng đầu thế giới Blue Scope Steel – Australia. Giữa 2 lớp thép Colorbond là lớp xốp PU có độ dầy 40 mm, chiều cao 400mm – 450mm và chiều ngang từ 3600cm – 5500mm mang đến khả năng cách âm, cách nhiệt, chống va đập. Thân cửa OVERHEAD được thiết kế đặc biệt chống kẹp tay tại điểm tiếp giáp giữa các tấm thân cửa.

- An toàn cho người sử dụng
 
OVERHEAD và AUSTLIFT được tích hợp công nghệ truyền động tiên tiến AUSTMATIC với các tính năng đảm bảo sự an toàn cao nhất cho người sử dụng.           

- Vận hành bền bỉ
 
Các tấm thân cửa được nối với nhau bằng khớp nối bản lề, hai bên thân cửa có gắn bánh xe di chuyển trên hai ray dẫn hướng giúp cửa vận hành êm ái, bền bỉ. Hệ lò xo trợ lực được làm bằng thép C75 có độ bền lên tới 15.000 lần đóng/mở cửa.
 
 
Hình ảnh minh họa

cua cuon | austdoor | cửa cuốn khe thoáng

Sản phẩm cùng series