Hotline : 0985 213 785
Tư vấn - Lắp đặt - Bảo hành - Hỗ trợ 24/7

Tin tức - Sự kiện

Hướng dẫn cách chọn nội thất đẹp ở Imperia Minh Khai.

Phòng ngủ là nơi duy nhất trong nhà mà mỗi người có thể sử dụng và tận dụng theo ý của mình. Tuy nhiên để sử dụng hiệu quả và tiện nghi như một không gian đáng mơ ước lại không nhiều người biết đến. Ngay cả những phòng ngủ lớn hay những căn phòng bị hạn chế về không gian tại Imperia Sky Garden Ha Noi


Với diện tích nào cũng vậy, hình dạng phòng nào cũng thế, chỉ cần gia chủ có một chút sáng tạo, đôi mắt tinh tế và đôi tay khéo léo cùng một chút nỗ lực của bản thân là đã có thể tự tạo ra cho mình một không gian riêng biệt.
 

 
Nguyên tắc chung khi tự chọn mua đồ nội thất phòng ngủ
 
Mùa phù hợp từng loại đồ
 
Với kiến trúc quen thuộc Việt Nam thì đồ nội thất thiết yếu trong phòng ngủ vẫn chính là giường, tủ áo, bàn phấn trang điểm và một số đồ đạc các nhân khác. 
 
Chọn giường
 
 
Xu hướng sử dụng giường đơn giản, sang trọng.
 
Xu hướng sử dụng những chiếc giường đơn giản nhưng sang trọng đang chiếm ưu thế lớn trong trang trí phòng ngủ. Thay vì những chiếc giường điệu đà với đầu giường được chạm khắc hoa văn thì nay chủ yếu là những chiếc giường chỉ với một thành đầu giường vuông vức.
 
Thành và đầu giường có thể dùng làm kệ trang trí, để đèn hoặc sách.
 
Ngăn chứa đồ bên dưới giường sẽ tiết kiệm diện tích tối đa 
 
Kích thước giường tương xứng với diện tích mặt sàn. Diện tích giường có thể nhỏ hơn đôi chút so với kích thước chuẩn nhưng phải đảm bảo thoải mái khi sử dụng. Với những căn phòng bị hạn chế về không gian, có thể sử dụng những chiếc giường lớn có ngăn chứa đồ bên dưới. 
 
Chọn tủ đồ
 
Nếu bạn chọn giường có hộc tủ thì những ngăn để đồ này sẽ thay thế những chiếc tủ lớn cồng kềnh và chỉ cần thêm một vài mắc treo những bộ quần áo không thể gập được. Còn nếu bạn vẫn cần một chiếc tủ thì đó chỉ là chiếc tủ nhỏ nơi góc phòng hoặc loại tủ khung nhôm với cửa trượt ngang và tủ âm tường để tận dụng diện tích.
 
Bàn ghếvà các vật dụng khác
 
 
 
Bàn làm việc hoặc đôn để đèn vẫn có thể sử dụng trong những căn phòng nhỏ.
 
Chọn mua được noi that phong ngu ưng ý đã khó. sắp xếp hợp lý với căn phòng ngủ của m còn khó hơn.Với một phòng ngủ có thể kê được bàn ghế bên trong thì thật là lý tưởng. Với những căn phòng nhỏ thì điều này thật khó thực hiện. Tuy nhiên vẫn có thể sử dụng trong ở những không gian vừa phải và chúng phải hết sức đơn giản để tránh ngộp thở vì có quá nhiều đồ.

 

Xem thêm: Nội thất Imperia Minh Khai

 
  • « Quay lại


  • Các tin liên quan khác