Hotline : 0985 213 785
Tư vấn - Lắp đặt - Bảo hành - Hỗ trợ 24/7

Tin tức - Sự kiện

Lắp đặt của nhôm XINGFA tại các nhà hàng sử sử dụng bếp nướng tại bàn

Hãy cùng Thủ Đô Group cùng đi tìm hiểu sự tiện dụng của các nhà hàng sử dụng bếp nướng tại bàn khi xử dụng cửa nhôm XINGFA. Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp và lắp đặt cửa nhôm cho các nhà hàng, quán ăn, các căn hộ cao cấp, nhà ở, có thể thấy cửa nhôm XINGFA là một sản phẩm rất đặc biệt được sử dụng rất nhiều trong mọi lĩnh vực đời sống.
Đây dường như đã là một xu thế phát triển hiện nay. cửa nhôm dần dần xuất hiện tay thế các loại cửa sắt, cửa gỗ...đặc biệt được sử dụng nhiều nhất trong các nhà hàng nướng sử dụng bếp nướng tại bàn.

Sở dĩ có xu thế như vậy là bởi ở cửa nhôm có những tính năng ưu việt vượt trội hơn hẳn so với các loại cửa khác trong phân khúc làm cửa bảo vệ, cửa đi thông phòng, cửa nhà tắm, cửa đi ra ban công.. Cửa nhôm không bị han rỉ như cửa sắt, không bị cong vênh mối mọt như cửa gỗ, cũng không bị ố vàng hay bắt lửa như các loại cửa nhựa.. mà cửa nhôm có tính cách âm cách nhiệt tốt hơn, không bị phai mầu hay ô xi hóa theo thời gian, không bị thấm nước hay dễ cháy và có độ bền bỉ rất cao.
 

Bếp nướng tại bàn âm bàn, hay còn gọi là bếp nướng không khói hút âm là chiếc bếp được phân phối từ inox chất lượng cao, với van điều chỉnh cửa gió hòa khí, bên thân bếp với đầu chờ kết nối hệ thống hút âm, van điều chỉnh lưu lượng gió, khay than được mẫu mã thông minh cởi mở, tiện lợi thay thế và chuyển di.
 
cái bếp này thường được dùng trong các nhà hàng nướng mang thời trang Hàn Quốc. Với hệ thống hút khói đặc thù, mùi thức ăn và khói bụi sẽ được hút hoàn toàn xuống phía dưới phê duyệt trục đường ống hút khói được bề ngoài dưới bếp, điều tạo nên điểm đặc biệt nhất của mẫu bếp này là lúc người mua sử dụng sẽ ko bị khó chịu bởi hệ thống sẽ đảm bảo triệt tiêu được hoàn toàn khói, không gian nhà hàng sẽ luôn đảm bảo được sự thông thoáng và mỹ quan khi hệ thống ống hút chẳng hề đặt thả trên trần nhà mà đi dưới sàn nhà

.Hơn nữa, những mẫu cửa nhôm Xingfa đẹp này thường là điểm nhấn rất mạnh mẽ cho mặt tiền công trình cũng như những tiện ích bên trong công trình khi sử dụng chúng. Giá thành bán các mẫu cửa nhôm Xingfa này cũng rất hợp lý và phù hợp với thị yếu của người sử dụng từ mức cao cấp nhất đến mức thông dụng nhất. 

Website: https://setupat.com/
 
  • « Quay lại


  • Các tin liên quan khác