Hotline : 0985 213 785
Tư vấn - Lắp đặt - Bảo hành - Hỗ trợ 24/7

cua cuon, cửa cuốn austdoor

cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng

Tin tức - Sự kiện

CÔNG TY CỬA NHÔM ALUTECH NHẬP KHẨU 100%

Cửa nhôm ALUTECH cao cấp nhập khẩu chính hãng 100%, cửa nhôm ALUTECH có cầu cách âm cách nhiệt cản nhiệt tiết kiệm tối đa chi phí điện năng. Cửa nhôm ALUTECH cao cấp kết hợp tương thích với phụ kiện ALUTECH nhập khẩu chính hãng, keo Dowcorning Eurowindow đặc chủng chịu nước tuyệt đối 100%, gioăng kép kín khít.. tạo nên một sản phẩm cửa siêu thẩm mỹ với độ bền vượt thời gian.

CỬA NHÔM TOPAL CHÍNH HÃNG CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

Nhôm TOPAL là dòng nhôm hệ cao cấp của Tập Đoàn Austdoor tiêu chuẩn chất lượng quốc tế có độ dày từ 1.4mm - 2.0mm với thiết kế bên trong khoang trống có các đường gân gia cường lực giúp toàn bộ khối cửa thêm cứng vững hơn, chịu được sức gió cũng như sức ép va đập lực cực lớn mà vẫn giữ nguyên được hình dạng như lúc ban đầu.

Chọn cửa cuấn cho căn hộ cao cấp

Kiến trúc nhà mặt phố luôn yêu cầu cao về thiết kế trang nhã, thẩm mỹ. Lắp đặt cửa cuốn Austdoor cũng sẽ góp phần tôn vinh vẻ đẹp cho mặt tiền ngôi nhà. Dưới đây là 4 loại cửa cuốn Austdoor cho nhà mặt phố đang được ưa chuộng nhất trên thị trường để bạn tham khảo…

Giải đáp 6 thắc mắc khi mua cửa cuốn

Khi mua cửa cuốn lần đầu, chắc hẳn bạn có rất nhiều thắc mắc mong muốn được giải đáp. Dưới đây, Thủ Đô Group sẽ gửi tới bạn những thông tin bổ ích giúp khách hàng khi mua cua cuon.
 

Tìm hiểu về thiết bị giám sát an ninh tích hợp cho cửa cuốn

Tập đoàn Austdoor là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực ứng dụng và phát triển các công nghệ tích hợp các thiết bị giám sát an ninh dành cho cửa cuốn.