Hotline : 0985 213 785
Tư vấn - Lắp đặt - Bảo hành - Hỗ trợ 24/7

cua cuon, cửa cuốn austdoor

cửa cuốn tấm liền, cửa cuốn khe thoáng

Giới thiệu

Thủ Đô Group  là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dòng sản phẩm cửa cuốn Austdoor, cửa nhôm Xingfa nhập khẩu, cửa gỗ Huge cao cấp số 1 tại Việt Nam. Với những tính năng vượt trội về an toàn như: Tốc độ vận hành đóng mở cửa cuốn nhanh, không gây tiếng ồn, siêu thoáng siêu êm, chống nâng chống bẩy cửa nhập khẩu. Hệ thống cảm ứng tự động đảo chiều khi cửa lên xuống gặp vật cản. Động cơ nhập khẩu đồng bộ nguyên chiếc bảo hành 5 năm. Có tính năng mở cửa bằng tay rất nhẹ nhàng khi mất điện, thoát hiểm trong trường hợp khẩn cấp.cửa cuốn Austdoor đã được đông đảo khách hàng tin dùng.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của quý khách hàng, Austdoor đã giới thiệu dòng sản phẩm ưu việt cua cuon thế hệ mới mang tính đột phá về công nghệ tiên tiến nhấtAUSTMATIC SEMI tự động đảo chiều được tích hợp bên trong hộp điều khiển, Chung cư Vinhomes Gallery Giảng Võ gioăng kép giảm chấn trên từng nan cửa, tất cả các thông số kỹ thuật được xác định chính xác tại nhà máy, công nghệ bảo mật Austmatic Rolling Code dựa trên nền tảng mã TOKEN KEY ngân hàng chống dò sóng sao chép mã số mở cửa, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi thành viên trong gia đình. 
 

Trong những năm tới, Thủ Đô Group sẽ luôn phấn đấu giữ vững vị thế dẫn đầu của mình tại thị trường trong nước, đồng thời không ngừng đổi mới công nghệ, đa dạng hóa sản phẩm, hoàn thiện & nâng cao hệ thống dịch vụ chăm sóc khách hàng một cách tốt nhất. Đó là định hướng phát triển nhằm mang lại sức cạnh tranh mạnh mẽ của Tập đoàn trong quá trình hội nhập, phát triển vươn mình ra khu vực và trên thị trường quốc tế ! Vinhomes Cao Xà Lá

 
ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CỦA TẬP ĐOÀN AUSTDOOR

 


Thư ngỏ


Thời gian gần đây trên thị trường đã xuất hiện nhiều thông tin cho rằng đã xuất hiện máy rò sóng, mã hóa phá sóng cửa cuốn.. được kẻ gian thực hiện nhằm mục đích ý định xấu. Để giúp quý khách hàng an tâm khi sử dụng cửa cuốn hàng ngày một cách an toàn và bảo mật nhất, Tập đoàn Austdoor (Cty CP XNK XD Thủ Đô) đã đưa ra giải pháp thay các bộ nhận tín hiệu cửa cuốn thông thường đang sử dụng bằng bộ nhận tín hiệu Austdoor. Chúng tôi cam kết bảo đảm an toàn 100% kẻ gian không thể phá mã khóa cửa cuốn của quý khách hàng. vincity-vietnam.com


Công nghệ Austmatic Rolling Code (ARC) áp dụng trên hệ điều khiển cửa cuốn Austdoor được xây dựng dựa trên nền tảng thuật toán mã hóa công khai RSA – thuật toán được sử dụng để phát triển công nghệ Token Key đang được ứng dụng rộng rãi tại các ngân hàng trên toàn thế giới.

Với công nghệ ARC, hệ điều khiển cua cuon Austdoor có khả năng sinh ra hàng tỷ mã ngẫu nhiên, không lặp lại trong mỗi lần sử dụng. Các mã điều khiển này được sinh ra khi người sử dụng bấm nút điều khiển từ xa để vận hành cửa. Ngay sau khi nhận lệnh tín hiệu đầu tiên, mã điều khiển ngẫu nhiên này tự hủy và được thay thế bởi một mã ngẫu nhiên khác. Nhờ đó mà kẻ gian không thể sao chép mã điều khiển cửa cuốn Austdoor để thực hiện việc đột nhập như sự việc đã nêu ở trên.


Công nghệ ARC vừa được Austdoor giới thiệu tại Việt Nam ngày 15/9/2014. Ông Dương Thạch Nguyên – Phó tổng giám đốc Tập đoàn Austdoor; Ông Hoàng Duy Thanh - Giám đốc Cty CP XNK XD Thủ Đô – khẳng định: “Với hàng tỉ mã ngẫu nhiên trong công nghệ ARC, sản phẩm Austdoor miễn dịch hoàn toàn với các thiết bị dò và pha ma cua cuon”...


Quý khách hàng sử dụng bộ thu phát sóng tín hiệu cửa cuốn công nghệ Austmatic Rolling Code của Tập đoàn Austdoor tuyệt đối bảo mật an toàn chỉ có duy nhất chính quý khách hàng mới có thể mở được cửa cuốn tại nhà của mình mà thôi !

 

1. Tên chương trình

 

HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG CHUYỂN ĐỔI SỬ DỤNG HỘP ĐIỀU KHIỂN CỬA CUỐN AUSTDOOR

 

2. Thời gian áp dụng: Thời gian áp dụng chuyển đổi từ 01/09/2014

 

3. Phạm vi áp dụng: Hà Nội & Khu vực phía Bắc.

 

4. Hình thức khuyến mại: Tư vấn & lắp đặt miễn phí tại nhà.

 

5. Đối tượng áp dụng: Áp dụng cho tất cả khách hàng tiêu dùng chuyển đổi sử dụng hộp điều khiển chống sao chép mã số mở cửa của Tập đoàn Austdoor.
 

GIÁ BÁN KHUYẾN MẠI: 2.800.000 VNĐ/BỘ